Những điều chưa biết về chủ đầu tư Sunshine Marina Bay Nha Trang

(Update: 4/7/2018 11:52:49 AM)

Những ai quan tâm tới thị trường bất động sản, đặc biệt ở phân khúc cao cấp thì chắc hẳn không còn xa lạ với thương hiệu Sunshine Group . Sunshine Group được đông đảo khách hàng biết đến không chỉ như một “ông lớn” chịu chơi bằng việc đầu tư vào hàng loạt bất động sản hạng sang mà vị thế của tập đoàn Sunshine còn được khẳng định bằng uy tín, chất lượng của công trình, sự quan tâm của chủ đầu tư tới giá trị sống thực của cư dân và tiến độ bàn giao công trình đúng thời han

 

Những điều chưa biết về chủ đầu tư Sunshine Marina Bay Nha Trang

 

Được mệnh danh là hòn nogjc của Đông Nam Á, Nha Trang là một thành phố biển xinh đẹp may mắn được thiên nhiên ban tặng với phong cảnh hữu tình, khí hậu thoáng mát quanh năm. Nơi đây thu hút một số lượng lớn khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dưỡng cả trong và ngoài nước. Do đó thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang vô cùng sôi động và phong phú.Trong đó không thể không nhắc tới sự án đình đám Sunshine Marina Bay Nha Trang của tập đoàn bất động sản hàng đầu Sunshine Group.

Những ai quan tâm tới thị trường bất động sản, đặc biệt ở phân khúc cao cấp thì chắc hẳn không còn xa lạ với thương hiệu Sunshine Group . Sunshine Group được đông đảo khách hàng biết đến không chỉ như một “ông lớn” chịu chơi bằng việc đầu tư vào hàng loạt bất động sản hạng sang mà vị thế của tập đoàn Sunshine còn được khẳng định bằng uy tín, chất lượng của công trình, sự quan tâm của chủ đầu tư tới giá trị sống thực của cư dân và tiến độ bàn giao công trình đúng thời han. Song song với việc sở hữu hàng loạt dự án BĐS nghìn tỷ, chủ tích Sunshine Group – ông Đỗ Anh Tuấn từ một nhân viên kỹ sư công nghệ thông tin đã trở thành BOSS với khối tài sản lên đến 13 chữ số.

Ông Đỗ Anh Tuấn sinh năm 1975 tại Thanh Hóa, tốt nghiệp Đại học Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) chuyên ngành kỹ sư công nghệ thông tin. Sau đó, ông từng có nhiều năm làm việc tại Ban thi đua khen thưởng Trung ương.

Bằng năng lực, sự nhạy bén với thị trường và chiến lược bài bản, sau một thời gian dài trải nghiệm và đúc kết kinh nghiệm, ngày 13/4/2016, ông cùng ông Đinh Hữu Thảnh và bà Đỗ Thị Định sáng lập nên tập đoàn Sunshine Group với vốn điều lệ 300 tỷ đồng, trong đó ông Tuấn sở hữu 96%. Mặc dù ra đời chưa lâu, lại trong lúc thị trường bất động sản đầy biến động nhưng Sunshine Group đã tự tin khẳng định được thương hiệu của mình với tầm nhìn chiến lược cùng tâm huyết : “Uy tín tạo nên sức mạnh”

Dự án Sunshine Marina Bay có thể được ví như đứa con cưng chứa đựng bao tâm huyết của chủ đầu tư Sunshine.Với mong muốn tạo nên một công trình mang tính biểu tượng tại Nha Trang đồng thời tạo nên một dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 5* sánh ngang tầm quốc tế, Sunshine Marina chính là nơi mà bất kì ai cũng ao ước được sở hữu với cuộc sống tựa thiên đường và sự hoàn mĩ trong từng chi tiết.

Hình ảnh Sunshine Marina Bay

ss marina

Là đơn vị luôn cẩn trọng trong đầu tư, chủ đầu tư Sunshine Marina Bay  chỉ đầu tư vào các dự án có vị trí đắc địa, những khu đất “Vàng” của một thành phố văn minh, hiện đại và giàu bản sắc văn hóa. Trong đó có thể kể đến những dự án như :

  • Sunshine Central – 16 Phạm Hùng
  • Sunshine Boulevard – Khuất Duy Tiến
  • Sunshine Garden – liền kề Times City
  • Sunshine Riverside – liền kề Ciputra
  • Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang
  • ….

Với tầm nhìn chiến lược đó, Sunshine Group luôn luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức, nhằm kiến tạo nên một Sunshine hưng thịnh và phát triển bền vững. Và chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng rằng, với uy tín và thương hiệu được khẳng định bởi Sunshine Group, chắc chắn, Sunshine Marina 32 Trần Phú sẽ không phụ lòng mong đợi của khách hàng về một chốn an cư đẳng cấp sánh tầm quốc tế.

 

Hotline:0987 745 745