GIÁ BÁN SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY, CÓ QUÁ LỜI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ?

(Update: 6/6/2018 4:42:12 PM)

Từ lâu, hình thức nghỉ dưỡng condotel đã trở nên phổ biến trong giới bất động sản. Và sắp tới, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ cho ra mắt một siêu dự án đình đám mang tên Sunshine Marina Nha Trang Bay tại bãi biển Nha Trang xinh đẹp.

GIÁ BÁN SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY, CÓ QUÁ LỜI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ?

Từ lâu, hình thức nghỉ dưỡng condotel đã trở nên phổ biến trong giới bất động sản. Đặc biệt là ở các khu nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Đà Lạt,… Và sắp tới, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ cho ra mắt một siêu dự án đình đám mang tên Sunshine Marina Nha Trang Bay tại bãi biển Nha Trang xinh đẹp.

Dự án được khởi công trong năm 2018 và dự kiến bàn giao và đi vào hoạt động trong năm 2021. Đây là dự án tọa lạc trên vùng đất hiếm hoi còn lại trên mặt đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang. Về phong thủy, Sunshine Marina có vị trí được coi là “ nhất vị, nhì hướng” khi nhận được luồng sinh khí dạt dào từ biển cả, lại nhận được vượng khí tài lộc từ thành phố. Là nơi tập trung nhiều danh lam thắng cảnh và hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao sang trọng. Tại đây, quý khách sẽ tận hưởng những dịch vụ của một thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ mà chủ đầu tư đã tâm huyết xây dựng. Chính vì thế, condotel Sunshine Marina Bay được dự báo sẽ là một thỏi nam châm hút khách đến với Nha Trang trong thời gian tới.

Dự án đang được bảo đảm về tiến độ và chất lượng công trình cũng được giám sát chặt chẽ. Theo thông tin từ chủ đầu tư thì dự án sẽ được mở bán ngay khi hoàn thiện xong phần móng. Condotel Marina Nha Trang Bay đang được mong chờ từng ngày và hứa hẹn sẽ nhanh chóng ra mắt thị trường.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, giá bán của các căn hộ nghỉ dưỡng ở khu vực Nha Trang đang rất cao so với các vùng khác. Bởi lẽ, nơi đây tập trung lượng khách du lịch trong và ngoài nước rất lớn đặc biệt là khách Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,… Vì vậy, nhu cầu cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng ngày càng cao. Thế nhưng , với dự án Sunshine Marina Bay chủ đầu tư lại đưa ra một mức giá cạnh tranh, thấp hơn nhiều so với các dự án khác cùng khu vực. Đây là cơ hội tốt để các nhà đầu tư sinh lời. Hơn nữa, khi mua condotel Marina Bay quý khách còn được hỗ trợ từ ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi bàn giao căn hộ.

Hiện nay chúng tôi vẫn đang cập nhật thông tin giá bán condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay. Mọi thông tin chính thức từ chủ đầu tư sẽ tiếp tục được cập nhật thường xuyên và liên tục gửi đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

Hotline:0987 745 745