Đầu tư vào Nha Trang, nhất định phải chọn SUNSHINE MARINA BAY NHA TRANG

(Update: 4/3/2018 9:01:26 AM)

Khi bài toán về một dự án bất động sản nghỉ dưỡng với đẳng cấp sống hoàn hảo, giá bán hấp dẫn, thiết kế tinh tế với đẳng cấp 5*,tiện ích hiện đại lại có thể mang lại lợi nhuận vượt trội từ đầu tư kinh doanh chưa tìm được lời giải đáp thì Sunshine Marina Bay xuất hiện như một luồng gió mới, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang và khuấy đảo thị trường bất động sản nơi đây.

Đầu tư vào Nha Trang, nhất định phải chọn  SUNSHINE MARINA BAY NHA TRANG

Khi bài toán về một dự án bất động sản nghỉ dưỡng với đẳng cấp sống hoàn hảo, giá bán hấp dẫn, thiết kế tinh tế với đẳng cấp 5*,tiện ích hiện đại lại có thể mang lại lợi nhuận vượt trội từ đầu tư kinh doanh chưa tìm được lời giải đáp thì Sunshine Marina Bay xuất hiện như một luồng gió mới, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang và khuấy đảo thị trường bất động sản nơi đây.

Vị trí là thứ quyết định giá trị của bất cứ một dự án bất động sản nào, đặc biệt là dự án du lịch đầu tư. Đã nghỉ dưỡng ở biển, thì phải gần mặt biển, chủ đầu tư Marina Bay Nha Trang đã áp dụng triệt để những phương châm bất động sản ấy khi dự án tọa lạc tại số 32 đường Trần Phú, con đường mặt tiền biển đắt giá nhất Nha Trang để sở hữu cho mình tầm nhìn hướng biển, liên kết vùng ưu việt và thừa hưởng lượng khách du lịch khổng lồ đến dừng chân mỗi ngày.

Sunshine Marina Bay sở hữu vị trí vàng khi :

Cách Lầu Bảo Đại 300m
Cách thủ đô 5 phút
Cách Cảng Nha Trang 500m
Cách hệ thống bệnh viện Vinmec 600m
Cách trạm cáp treo trạm cáp Vinpearl 1.6 cây số
Cách Sân bay quốc tế Cam Ranh 30 phút

ss marina

Liên kết vùng này có thể dễ dàng đón được luồng du khách đến từ khắp mọi nơi trên cả nước, và cũng dễ dàng để du khách tại dự án tiếp cận với những tiện ích, dịch vụ xung quanh, trong một kỳ nghỉ trọn vẹn đầy đủ.

Sunshine Marina Bay mang tới sự vượt trội trong thiết kế khi 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển với không gian thoáng đãng, kết hợp với giá trị đặc biệt khi mỗi căn hộ được thiết kế là một vườn treo riêng, giúp mang thiên nhiên vào cuộc sống của cư dân. Dự án còn sở hữu tầm nhìn thoáng đãng hướng ra biển, quý khách có thể ngắm nhìn toàn vịnh Nha Trang mà không bị hạn chế tầm nhìn. Cư dân của Sunshine Nha Trang sẽ được tận hưởng cuộc sống như thiên đường với đẳng cấp sống hoàn hảo mà không có dự án nào có được. Sự vượt trội từ thiết kế không chỉ có giá trị thẩm mỹ bởi những nét cong mềm mại, mà còn đem lại sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách, và những căn hộ view biển vì thế mà trở thành sản phẩm địa ốc nghỉ dưỡng đáng đầu tư hơn cả trên khắp thị trường.

Đầu tư vào Sunshine Marina Bay 32Trần Phú là quý vị đầu tư vào một dự án đáp ứng thị trường, không những thế lại là dự án hiếm và có chương trình bán hàng hấp dẫn có thể thu hút một lượng khổng lồ du khách dừng chân, để tận hưởng kỳ nghỉ trước biển taị thành phố Nha Trang xinh đẹp và sôi động.

Đặc biệt, Sunshine Marina Bay mang tới cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư bởi với một dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Sunshine Marina 32 Trần Phú lại nằm sát bờ biển Nha Trang như vậy nên khả năng cho thuê là vô cùng lớn. Chính vì vậy, quý khách hàng mua để ở hay mua để đầu tư cũng rất phù hợp về tương lai phát triển của dự án và có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lợi nhuận từ hoạt động cho thuê của các căn hộ luôn tối ưu nhất.

 Sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Sunshine Marina Bay đồng nghĩa với việc  khách hàng đã và đang sở hữu một tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian.

Khách hàng không phải lo lắng vấn đề gì về việc bảo trì bảo dưỡng căn hộ Condotel Sunshine Marina 32 Trần Phú sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất. So với việc sở hữu một dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng có mức giá khá cao ít nhất trên 10 tỷ thì việc sở hữu 1 căn hộ khách sạn như Condotel Sunshine Marina Bay hấp dẫn hơn nhiều bởi những giá trị thực mà mô hình căn hộ này mang lại

Sunshine Marina Bay Nha Trang hiện đang là xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới, những nhà đầu tư thông minh dẫn đầu tiên phong trong xu hướng này sẽ nhận được lợi nhuận cao và những đặc quyền hấp dẫn từ phía các chủ đầu tư.

 

 

Hotline:0987 745 745