Cơ hội hốt bạc nên đầu tư vào Sunshine Marina Bay Nha Trang

(Update: 4/2/2018 11:41:31 AM)

Nắm bắt kịp thời xu hướng và cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào mô hình Condotel, Sunshine Group đã cho ra đời dự án Sunshine Marina Bay với tâm huyết biến nơi đây thành biểu tượng mới của thành phố biển xinh đẹp với cuộc sống trong mơ cùng tiện ích 5* xứng tầm quốc tế

CƠ HỘI HỐT BẠC NẾU ĐẦU TƯ VÀO SUNSHINE MARINA BAY NHA TRANG

Là một thành phố biển xinh đẹp với nhiều tiềm năng khai thác và phát triển, tuy nhiên các cơ sở lưu trú phục vụ du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang chưa phát triển xứng tầm với tiềm năng thiên nhiên ưu đãi nên đây là thời cơ cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh. Thực tế cho thấy, 3 năm vừa qua BĐS nghỉ dưỡng tại một số thành phố ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đang phát triển mạnh mẽ. Số lượng các sản phẩm BĐS từ cao cấp là biệt thự nghỉ dưỡng cho đến sản phẩm trung cấp như condotel tăng lên với tốc độ chóng mặt. Chỉ trong vòng 2 năm số lượng căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang đã dẫn đầu thị trường với 11.794 căn, đứng thứ hai là Đà Nẵng với 7.552 căn và thứ 3 là Phú Quốc với 1.201 căn.

Nắm bắt kịp thời xu hướng và cơ hội sinh lời hấp dẫn, Sunshine Group đã cho ra đời dự án Sunshine Marina Bay với tâm huyết biến nơi đây thành biểu tượng mới của thành phố biển xinh đẹp với cuộc sống trong mơ cùng tiện ích 5* xứng tầm quốc tế

Dự án Sunshine Marina được giới chuyên môn đánh giá sẽ là một trong những dự án bất động sản nghĩ dưỡng sẽ đem lại một cơn sốt mới cho thị trường Nha Trang và quả đúng nư dự đoán, ngay tại thời điểm Sunshine Group tung ra dự án này thì đã thu hút các nhà đầu tư từ Nam ra Bắc đều muốn sở hữu những lô đất, những vị trí đắc địa tại Sunshine Marina Nha Trang

Hình ảnh Sunshine Marina Bay Nha Trang

ss Marina

Sunshine Marina bắt đầu  khởi công xây dựng vào đầu năm 2018, và thời gian dự kiến bàn giao của chủ đầu tư vào năm 2021. Với tiến độ thi công luôn được giám sát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng ngay từ khi đặt viên gạch đầu tiên cùng với thương hiệu được gắn liền với chất lượng các công trình như Sunshine Group và  việc giám sát ngay từ khi bắt đầu đảm bảo được tiết kiệm thời gian công sức và chắc chắn sẽ hoàn thành đúng thời hạn dự kiến ban đầu.

Có thể thấy, khi thị trường bất động sản đang dần trở nên bão hòa thì mô hình Condotel xuất hiệu với nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh mới từ việc bán căn hộ, cho thuê, phục vụ du lịch được ví như một làn gió mới thổi vào thị trường BĐS, thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư khi mức cam kết về lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra lên đến 12% năm, thậm chí có những dự án tới 14%/năm.

Dự án Sunshine Marina được xây dựng tại vị trí đắc địa khi tọa lạc tại số 32 đường Trần Phú, con đường đẹp nhất Nha Trang khi phía trước là bãi biển trải dài, cùng với khí hậu thuận lợi, hạ tầng cơ sở, giao thông đồng bộ, đây là dự án nhận được luồng sinh khí dồi dào từ biển cả, và nhận được tài lộc từ phía sầm uất của thành phố, nơi hội tụ những tiện ích và danh lam tạo nên liên kết vùng vượt trội, vì thế dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm thu hút một lượng lớn du khách du khách, khiến nơi đây trở thành dự án nhộn nhịp nhất nhì thành phố biển tạo tiền đề thuận lợi cho việc phát triển đầu tư kinh doanh sinh lời hấp dẫn.

Sunshine Marina chính là một tượng trưng của cuộc sống trong mơ với hệ thống tiện ích 5* xứng tầm quốc tế. Tại đây, du khách cũng như cư dân có thể dễ dàng tận hưởng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng thiên đường, cùng với đó chính là cơ hội đầu tư “hốt bạc” có một không ai mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua.

 

 

 

 

Hotline:0987 745 745