Có gì trong mô hình Intergated Resort của Sunshine Marina?

(Update: 7/5/2018 10:35:26 AM)

Mô hình nghỉ dưỡng phức hợp Intergated Resort của Sunshine Marina lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam có gì mà hấp dẫn nhà đầu tư và khách hàng đến vậy?

Có gì trong mô hình Intergated Resort của Sunshine Marina?

 

Mô hình nghỉ dưỡng phức hợp Intergated Resort của Sunshine Marina lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam có gì mà hấp dẫn nhà đầu tư và khách hàng đến vậy?

 

Mô hình Intergated Resort là gì?

Intergated Resort hiện nay là quần thể nghỉ dưỡng phức hợp được ưa chuộng nhất trên thế giới. Mô hình này bao gồm các dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, vui chơi, và mua sắm đẳng cấp.

Intergated Resort trở thành xu hướng dịch lịch cao cấp khi xuất hiện tại rất nhiều quốc gia trên thế giới thay đổi hoàn toàn tình hình kinh tế của các nước này.

Intergated Resort lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Nhìn được tiềm năng của mô hình này tại Việt Nam, chủ đầu tư Sunshine Group đã áp dụng ngay trong dự án đầy tâm huyết Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Căn hộ khách sạn condotel tại Sunshine Marina mang phong cách thời thượng chuẩn quốc tế và quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cho khách hàng. Điều này hoàn toàn gạt bỏ nỗi lo về pháp lý mà các condotel hiện nay dễ gặp phải.

Sunshine Marina là địa điểm lý tưởng thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu bậc nhất của du khách. Bên trong Sunshine Marina là công viên cây xanh với chòi nghỉ vô cùng đẹp mắt, đài phun nước, quảng trường nhạc nước, casino chuyên nghiệp, nhà hàng thủy cung cao cấp và bể bơi vô cực trong suốt trên cao. Dự án sở hữu hệ thống chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp hiện đại, nhiều quán cafe, skybar và bến đỗ du thuyến sang trọng khiến Sunshine Marina trở thành một Marina One thứ 2 tại Việt Nam.

Áp dụng công nghệ thông minh 4.0 ngay trên smartphone chính là “Át chủ bài” của mô hình nghỉ dưỡng này taị Sunshine Marina. Công nghệ hiện đại được Sunshine Group tận dụng triệt để với các dịch vụ như: Ví điện tử (giúp sử dụng trên toàn hệ thống Sunshine Group) và FaceID (giúp nhận diện khuôn mặt). Bước đột phá này hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm đa chiều thú vị nhất tại Sunshine Marina.

 

Sunshine Marina được hy vọng là chốn thiên đường trong lòng thành phố biển nha Trang với thiết kế đẳng cấp, tiện ích 5 sao và ứng dựng công nghệ mới nhất theo xu hướng thế giới!

Hotline:0987 745 745