Có gì đặc biệt trong thiết kế của Sunshine Marina Nha Trang Bay

(Update: 4/12/2018 11:01:13 AM)

Các kiến trúc sư tài ba đã thiết kế Sunshine Marina Bay với 100% căn hộ vuông vắn, nở hậu để lấy lấy view tối đa. Đặc biệt, sẽ có tới 70% số căn hộ view trọn vẹn biển giúp du khách ôm trọn vào gian phòng cả biển khơi bao la, tận hưởng ánh dương mỗi sớm mai và hoàng hôn diễm lệ mỗi khi chiều xuống.

 

Có gì đặc biệt trong thiết kế của Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sunshine Marina Nha Trang Bay  được ví như biểu tượng sống mới của Nha Trang, đại diện cho phong cách sống đẳng cấp theo chuẩn quốc tế. Sunshine Nha Trang là dự án căn hộ, khách sạn do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư, sở hữu vị trí đắc địa tại đường Trần Phú – con đường ven biển đẹp và trung tâm nhất của thành phố Nha Trang xinh đẹp. Theo đánh giá của giới chuyên môn, mặc dù ra đời trong lúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có hơi hướng bão hòa, nhưng Sunshine Marina vẫn tạo nên dấu ấn riêng và thu hút sự quan tâm đặc biệt khi mang tới một lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống thượng lưu cùng với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp 5 sao, đồng thời mở ra cơ hội sinh lời tối ưu với những căn Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay đẳng cấp từ việc kinh doanh du lịch, thuê căn hộ.  Đặc biệt, Sunshine Marina Nha Trang mang tới một diện mạo hoàn toàn khác với thiết kế đẳng cấp, độc đáo trong từng chi tiết mà bất kì ai cũng sẽ bị choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên

Hình ảnh Sunshine Marina Nha Trang Bay

ss marina

Thiết kế kiến trúc của Sunshine Marina Nha Trang Bay được lấy cảm hứng từ ngọn gió biển dịu êm hòa quyện với làn gió núi mát lành với hình tượng cánh buồm vươn ra biển khơi. Cư dân tại Sunshine Nha Trang vừa đón được gió biển và gió núi, với gió từ biển Đông thổi vào đất liền tươi mới giúp tái tạo năng lượng cho cuộc sống

Các kiến trúc sư tài ba đã thiết kế Sunshine Marina Bay với 100% căn hộ vuông vắn, nở hậu để lấy lấy view tối đa.  Đặc biệt, sẽ có tới 70% số căn hộ view trọn vẹn biển giúp du khách ôm trọn vào gian phòng cả biển khơi bao la, tận hưởng ánh dương mỗi sớm mai và hoàng hôn diễm lệ mỗi khi chiều xuống.

can ho ss marina

Sunshine Marina Nha Trang Bay được khởi công xây dựng vào năm 2018, thời gian dự kiến bàn giao vào năm 2021. Với tiến độ thi công đảm bảo, lại luôn được giám sát chặt chẽ bởi chủ đầu tư uy tín,  dự án Condotel Sunshine Marina Bay hứa hẹn sẽ được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, đảm bảo quyền lợi đầu tư của khách hàng. Đến với Sunshine Marina Nha Trang để tận hưởng không gian sống thiên đường mà không nơi nào có được.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline:0987 745 745