Biệt thự nhà vườn: “Át chủ bài” của Sunshine Wonderland

(Update: 7/12/2018 4:44:47 PM)

Biệt thự Sunshine Wonderland là phân khúc chuẩn mực trong thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn hiện nay.


Biệt thự nhà vườn: “Át chủ bài” của Sunshine Wonderland

 

Biệt thự Sunshine Wonderland là phân khúc chuẩn mực trong thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn hiện nay.

 

Sunshine Wonderland sở hữu 3 mặt bằng chính là: Biệt thự, liền kề, shophouse; trong đó biệt thự là loại hình thuộc phân khúc cao cấp nhất và được “giới nhà giàu” săn đón nhiệt tình. Thiết kế biệt thự bắt kịp xu thế mới trên thế giới, mô hình biệt thự kết hợp nhà vườn!

Với mô hình mới mẻ này, biệt thự Sunshine Wonderland được xây dựng với diện tích 4 mặt đều được đảm bảo tiếp xúc cây xanh, cảnh quan thiên nhiên. Các biệt thự được xây dựng tinh tế với diện tích đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú của mỗi gia đình: Gia đình trẻ ít người hoặc gia đình nhiều thế hệ - nét truyền thống với đại gia đình nhiều người sinh sống bên nhau của Việt Nam.
 

Ảnh minh họa Sunshine Wonderland(Ảnh minh họa)
 

Bên trong mỗi ngôi biệt thự được chủ đầu tư tinh tế trang bị đầy đủ nội thất chất lượng nhằm đem đến khách hàng một ngôi nhà thoải mái và tiện nghi nhất. Sunshine Wonderland được thiết kế không gian thoáng đãng qua từng ô cửa sổ và ban công để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành bởi cây cối xung quanh.

Điểm hấp dẫn nhất của mô hình biệt thự Sunshine Wonderland chính là thiết kế kết hợp nhà vườn. Trước mỗi biệt thự đều có một diện tích sân vườn tương đối. Khách hàng sẽ được tận hưởng không gian xanh mát, bao phủ tràn ngập sắc xanh từ trong nhà tới sân vườn. Sunshine Wonderland sở hữu thảm cỏ xanh tươi tốt, bóng cây trước cửa, loại cây được chọn thường là tre, trúc, bởi tính thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy cho mỗi gia đình. Biệt thự Sunshine Wonderland đem tới khách hàng trải nghiệm thư thái như đang sống trong một toàn lâu đài, chìm đắm trong không gian xanh mát, trong trẻo của cây xanh 4 phía, thảm cỏ dưới chân và tiểu cảnh sinh động.

 

Mang phong cách Châu Âu tân cổ điển với nét đẹp vừa hiện đại, vừa lãng mạn, vừa thanh bình bên thiên nhiên tươi mát, biệt thự Sunshine Wonderland xứng đáng là hơi thở mới của thành phố Hà Nội!

 

Hotline:0987 745 745