BÀI TOÁN KINH TẾ VỚI SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY

(Update: 7/3/2018 3:28:49 PM)

Lựa chọn đầu tư vào các dự án hiện đang là xu thế, và nếu quyết định đầu tư vào vùng biển Nha Trang, thì nhất định phải lựa chọn Sunshine Marina Nha Trang Bay!

BÀI TOÁN KINH TẾ VỚI SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY

 

Lựa chọn đầu tư vào các dự án hiện đang là xu thế, và nếu quyết định đầu tư vào vùng biển Nha Trang, thì nhất định phải lựa chọn Sunshine Marina Nha Trang Bay!

VỊ TRÍ VÀNG CỦA THÀNH PHỐ

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay tọa lạc tại số 32 Trần Phú – Nơi con đường vàng với các tuyến đường huyết mạch của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Có thể dễ dàng đi đến bến cảng cách 500m, hệ thống bệnh viện Vinmec khoảng 600m, trạm cáp treo tầm 1,6km. Ngoài ra việc di chuyển đến trung tâm thành phố và sân bay quốc tế cũng vô cùng thuận lợi.

bay2

CƠ HỘI ĐẦU TƯ THÔNG MINH

Lựa chọn đầu tư vào dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay là tìm được lời giải cho bài toán kinh tế với hứa hẹn về mức lợi nhuận cao, kinh doanh sinh lời tốt.
Sunshine Marina Nha Trang Bay sở hữu thiết kế cao cấpvới tầm nhìn 100% các căn hộ hướng ra biển, đón nắng, đón gió, bắt trọn view thành phố và bờ biển dài. Mỗi căn hộ được đầu tư kỹ lưỡng trong thiết kế nhằm đạt đến không gian rộng mở nhất, thoáng đãng nhất. Gía trị càng được nâng cao hơn khi mỗi hộ gia đình lại sở hữu riêng một vườn treo, đem lại không khí trong lành, chan hòa với thiên nhiên.

Bên cạnh kiến trúc mang phong cách Địa Trung Hải, Sunshine Marina Nha Trang Bay còn tích hợp đầy đủ các tiện nghi 5sao đẳng cấp nhất. Mô hình Intergated Resort đầu tiên tại Việt Nam: Có casino, bể bơi vô cực, nhà hàng thủy cung và cả bến đỗ du thuyền sẵn sàng làm hài lòng những du khách khó tính nhất. Đồng thời cũng là dự án duy nhất có quyền sở hữu vĩnh viễn trên trung tâm con đường huyết mạch Trần Phú.

Có thể nói, đầu tư vào dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay là cơ hội cực kỳ hấp dẫn với các nhà đầu tư. Bởi lẽ, Nha Trang chính là thành phố du lịch 4 mùa, lượng du khách không hề nhỏ, khách nước ngoài cũng vô cùng nhiều. Một dự án hướng trọn về mặt biển, thiết kế và tiện ích vô cùng độc đáo sẽ trở thành điểm thu hút đầu tiên với du khách, Cho nên, các nhà đầu tư và Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ sinh lời Sunshine Marina Nha Trang Bay.

 

Sunshine Marina Nha Trang Bay xứng đáng là lời giải kinh tế thông minh của nhà đầu tư về một dự án có giá trị tăng dần theo thời gian!
 

 

Hotline:0987 745 745